202B Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận

VỊ TRÍ DỰ ÁN T-ONE TÂN SƠN NHẤT

Vị trí của một dự án quyết định rất nhiều đến mức độ yêu thích của khách hàng dành cho dự án đó. Và vị trí xây dựng của dự án cũng quyết định đến giao thông di chuyển hằng ngày và các tiện ích ngoại khu xung quanh mà cư dân sống tại đó có thể sử dụng được. Dự án kế tiếp đó mang tên dự án T-One Tân Sơn Nhất. Sở dĩ gọi tên nó như vậy vì dự án này nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, một nơi đất đỏ và được xem là nơi có vị trí xây dựng nhà ở tốt nhất tại quận Phú Nhuận.

vị trí dự án t one tân sơn nhất
vị trí dự án t one tân sơn nhất

T-One Tân Sơn Nhất nằm tại số 202A, đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Chính vị trí xây dựng tốt như thế này đã giúp cho dự án khi mới vừa cho ra mắt đã có rất nhiều khách hàng đến hỏi giá và thương lượng mua nhà. Tọa lạc trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ nên từ vị trí của T-One Tân Sơn Nhất rất dễ di chuyển đến các tuyến đường đi về hướng quận 10, quận 3, quận 1, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp và quận Tân Bình vô cùng nhanh chóng. Chỉ khoảng vài phút đi xe máy là ta có thể di chuyển đến các tuyến đường đó ngay. Vị trí xây dựng này được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là một vị trí tiềm năng, là trung tâm của những hoạt động hành chính, thương mại, dịch vụ hiện nay.

Officetel T-One Tân Sơn Nhất mang đến cho những cư dân mua nhà tại đây rất nhiều tiện ích ngoại khu. Từ vị trí của dự án, chúng ta có thể di chuyển nhanh chóng đến công viên Hoàng Văn Thụ nằm ngay trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ. Ngoài ra, nó còn liền kề rất nhiều bệnh viện, chẳng hạn như bệnh viện phụ sản Mekong, bệnh viện Y học cổ truyền và xa hơn tí nữa có bệnh viện 175. Các hệ thống trường học, ngân hàng nằm rãi rác khắp xung quanh. Siêu thị, khách sạn, cửa hàng ăn uống, nơi làm đẹp vô số …tất cả sẽ hỗ trợ cho cuộc sống của cư dân mua nhà tại dự án T-One Tân Sơn Nhất một cách tốt nhất. Quá nhiều những lợi ích từ vị trí dự án mang lại cho khách hàng mua nhà, còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một căn hộ trong dự án này nhé.